Lư do chính tại sao với Độ Ta Không Độ Nàng hit là

Lư do chính tại sao với Độ Ta Không Độ Nàng hit là

Giải thích cho điều đó Độ Ta Không Độ Nàng hit thường được đề xuất trở thành bị cấm

 

Tiếng Trung giai điệu âm nhạc được dịch sang tiếng Việt và có nhiều bao gồm phiên bản, bắt đầu cơn sốt bên trong Tiếng Việt trên internet Nhóm. Mặc dù vậy, Có một ấn tượng rằng "điều này bản nhạc cần phải bị cấm".

Ngay sau chỉ một số ngày của hiển thị tại Việt Nam, liên tiếp bảo vệ phiên bản đã được sản xuất. Bài hát nhanh chóng đã đến cao nhất của YouTube cơn sốt, bao gồm một vỏ bọc của OnlyC Độ Ta Không Độ Nàng hiện tại xếp hạng ở đầu trang 3.

Độ Ta Không Độ Nàng thường là một theo dõi của tiếng Trung âm thanh, bản đầu tiên Mẫu được hát bởi Laevis Nguyễn và Karik. Tuy nhiên, hai điều này không ban đầu để hiển thị này giai điệu. người tạo cũng là đầu tiên đàn ông hay phụ nữ để hát, sở hữu giai đoạn xác định của cô ấy Con người.

Một số hình ảnh của tác giả bên trong một Trung Quốc TV hiển thị. bản nhạc được anh sáng tác theo cảm hứng nhớ lại thời thơ ấu của anh ta như một tại Thiếu Lâm Tự. Anh ta được đưa cho đền thờ của bạn để tu luyện tâm trí, được tính bởi học để trở thành một loại cá nhân.

Âm nhạc được ngay lập tức bao gồm trên Tik Tok mạng khi nó hoàn toàn được thêm hướng tới âm thanh của bạn trong một phim hoạt hình gây sốt ở giới điện ảnh Trung Quốc, kể về 1 công chúa đã rơi vào yêu say mê nhà sư.

Là nhà sư đáng kính có kinh nghiệm quy y trong khi cửa ra vào của Đức Phật, anh ta không được đi. Sau đó, khu công chúa bị ép buộc kết hôn với 1 một hoàng tử độc ác. Trên về ngày trong khu vực của bạn, cô bị hoàng tử người kia cưỡng hiếp nên cô đã cho sinh để treo cổ. Chết đi xảy ra....